Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Canh bầu nấu hến bằng nồi phở điện, bạn đã thử chưa?

Bầu là món ăn bình dân nhưng có tác dụng giải nhiệt, bổ dưỡng. Hến có tác dụng thông khí, mát gan, giải độc, giải nhiệt. Rau răm trừ phong hàn, hoạt huyết, tiêu độc, chữa cảm cúm, hắt hơi và sổ mũi. Sự kết hợp của bầu và hến cùng rau răm các loại đã mang đến món canh bầu nấu hến rất ngon và ăn vào cơm. Cùng Bếp 36 làm ngay món ăn này ngay hôm nay với chiếc nồi nấu phở nhé.

Canh bầu nấu hến bằng nồi phở điện

Canh bầu nấu hến bằng nồi phở điện

Nguyên Liệu:
– 600g bầu
– 500g hến
– 1 ít rau răm
– 2 củ hành khô
– Hành hoa, bột gia vị, hạt nêm.
Thực Hiện:
– Bầu gọt vỏ, rửa sạch, để ráo thái lát mỏng.
– Hành khô bóc vỏ, băm nhỏ. Rau răm và hành hoa rửa sạch, thái nhỏ.
– Phi thơm hành khô, cho hến vào xào thơm, nêm bột gia vị, hạt nêm.
– Cho hến vào nồi phở điện, đun sôi, nêm bột gia vị, hạt nêm vừa ăn. Sau đó, bạn thả bầu vào nấu. Khi bầu chín, bạn cho ruột hến đã xào, rau răm và hành hoa vào nấu thêm khoảng 1 phút, tắt bếp.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.