Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Canh bí đỏ đậu phộng nấu như thế nào

Canh bí đỏ đậu phộng là một món ăn ngon, bổ trợ trí nhớ. Hôm nay, các mẹ hãy cùng Bep36 vào bếp nấu món ăn này cho trẻ nhà bạn nhé. Đảm bảo trẻ sẽ vô cùng thích thú với món ăn này đấy.

Nguyên liệu chuẩn bị nấu canh bí đỏ đậu phộng:

– 1 trái bí đỏ (trái nhỏ, còn xanh)
– 200g thịt nạc dăm xay
– 200g đậu phộng
– Hành tím băm
– Rau om, ngò gai
– Gia vị: tiêu, đường, nước mắm, hạt nêm

Sơ chế nguyên liệu:
– Bạn ướp thịt nạc dăm xay với 1m hạt nêm AjiNgon+1/2m tiêu+1/2m đường và 1m hành tím băm. Sau đó vo viên tròn.
– Bí ngô bạn đem gọt vỏ rồi xắt miếng mỏng. Đậu phộng giã dập.

Cách nấu canh bí đỏ đậu phộng:

Bước 1. Cho vào nồi nấu phở một lượng nước nhất định tùy thuộc vào số lượng người ăn, sau đó bạn cho đậu phộng+thịt viên vào nấu 15 phút cho đậu mềm và canh có nước ngọt. Tiếp theo, bạn nêm thêm 1m hạt nêm Aji-ngon.

Bước 2. Sau đó bạn cho bí ngô vào nồi nấu thêm 10 phút, khi bí vừa mềm, bạn cho rau om+ngò gai và 1M nước mắm vào đảo đều.

Bước 3. Cuối cùng, bạn múc canh ra tô và thưởng thức cùng cơm nóng.

Canh bí đỏ đậu phộng

Canh bí đỏ đậu phộng

Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã thực hiện xong và có thể thưởng thức món canh bí đỏ đậu phộng rất hấp dẫn về cả màu sắc và hương vị rồi. Vị ngọt của bí đỏ hòa quyện với vị ngậy của đậu phộng sẽ tạo nên món canh bí đỏ đậu phộng ngon tuyệt cho các bé yêu nhà bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công và có nhiều bữa ăn ngon miệng dành cho các bé nhé.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.