may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Canh chua chả cá xoăn bằng nồi nấu phở

Bếp 36 sẽ giới thiệu công thức làm món canh chua chả cá xoăn cho các chị em nội trợ ngay sau đây. Bạn nên chọn những quả dứa có gai nở to, màu cam vàng. Đó là những quả dứa chín, nhiều nước, và dùng nồi nấu phở để đun nước dùng, tạo vị ngọt tự nhiên cho canh.

Canh chua măng nấu nghêu

Nguyên Liệu
– 1 quả dứa chín (khoảng 500g)
– 150g chả cá xoăn
– 2 quả cà chua
– 2 nhánh rau ngổ
– 1 nhánh mùi tàu
– 3 tép tỏi
– 1 lít nước
– Gia vị: muối, đường, hạt nêm, dầu ăn, nước mắm.
Thực Hiện
– Dứa gọt vỏ, xoay mắt, thái miếng hình tam giác, dày 1cm. Cà chua rửa sạch, thái múi cam. Chả cá thái khoanh dày 1cm. Mùi tàu, rau ngổ bỏ gốc, rửa sạch, thái khúc. Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn.
– Đun nóng 2 thìa súp dầu ăn trong nồi phở điện, phi thơm tỏi băm, cho nước vào nấu sôi, thả chả cá vào. Chờ đến khi nước sôi trở lại, thêm dứa, cà chua, nêm 2 thìa cà-phê hạt nêm, 2 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà-phê muối và 1 thía súp nước mắm. Canh sôi, thả rau ngổ, mùi tàu vào rồi tắt lửa.
Múc canh ra tô, dùng nóng với cơm trắng. Dọn kèm bát nước mắm ớt.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.