may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Cánh gà nướng sả bằng lò nướng bánh mì ngon cơm ngày lạnh

Cánh gà nướng không đã rất thơm ngon rồi. Thêm hương vị của sả nữa làm cho món cánh gà nướng càng thêm hấp dẫn. Cùng học cách làm món cánh gà nướng sả để làm mới thực đơn cho bữa ăn gia đình bạn nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị cho món cánh gà nướng sả:

– 9-10 cái cánh gà
– 10 củ sả (xay nhỏ)
– 2 củ tỏi băm
– 4 thìa nhỏ sa tế
– 2 thìa nhỏ hạt tiêu
– 2 thìa bột nêm
– 4 thìa dầu ăn
– 1 gói ngũ vị hương

Cách làm cánh gà nướng sả như sau:

Bước 1. Trước tiên, bạn chuẩn bị 1 bát sả xay nhỏ; tỏi bạn đem bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ, sa tế, ớt, dầu ăn.

Bước 2. Cánh gà mua về bạn đem rửa sạch. Sau đó, dùng dao khứa nhẹ trên mình cánh gà để cánh gà dễ ngấm gia vị. Sau đó, ướp cánh gà với sả, tỏi băm, sa tế, hạt tiêu, bột nêm, ngũ vị hương và dầu ăn trong khoảng 30 phút cho ngấm gia vị.

Bước 3. Sau 30 phút, bạn đem cánh gà xếp lên vỉ nướng.

Bước 4. Bật lò nướng trước 10 phút rồi cho cánh gà vào lò nướng bánh mì nướng ở nhiệt độ 200 độ C khoảng 25-30 phút tới khi cánh gà chín.

Cánh gà nướng sả
                               Cánh gà nướng sả

Như vậy là món cánh gà nướng sả của chúng ta hoàn thành rôi. Từng miếng cánh gà thơm nức ăn kèm với dưa leo sẽ tuyệt vời lắm đấy. Chúc các bạn ngon miệng với cánh gà nướng sả nhé! Ngày mưa lạnh, các mẹ các chị hãy vào bếp trổ tài món ăn này với gia đình bạn nhé. Trong quá trình thực hiện, bạn hãy chia sẻ cảm nhận về cách làm và hương vị của món ăn này với chúng tôi nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng với món cánh gà nướng sả nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.