may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Cánh gà nướng ướp kim chi chua cay cho ngày lạnh

Từng miếng cánh gà nướng thơm ngon hòa quyện với vị chua chua cay cay của kim chi cho bạn một món ăn ngon miễn chê. Ngày lạnh, các mẹ các chị hãy vào bếp làm món cánh gà nướng ướp kim chi chua cay đưa cơm cho gia đình nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị làm món cánh gà nướng ướp kim chi:

– 6 cái cánh gà

– 1 trái táo (gọt vỏ, bỏ hạt)

– 10 tép tỏi

– 100g kimchi

– Gia vị ướp: nước kimchi, nước mắm, tương ớt Hàn Quốc, giấm gạo, dầu mè

Cách làm làm món cánh gà nướng ướp kim chi như sau:

Bước 1. Cánh gà mua về bạn đem rửa sạch. Dùng dao khứa vài đường trên bề mặt cho gà dễ thấm gia vị.

Bước 2. Tiếp theo, bạn thái nhỏ táo, tỏi, kimchi trên bàn mát. Sau khi thái xong, bạn cho tất cả nguyên liệu vào một cái bát, rồi cho thêm 20ml nước mắm vào. Sau đó, cho thêm tương ớt, nước kimchi, dầu mè và giấm gạo vào rồi trộn đều.

Bước 3. Bạn dùng nguyên liệu vừa trộn ướp gà trong khoảng 3 giờ đồng hồ trở lên, nếu để qua đêm càng tốt, để gà đậm vị hơn.

Bước 4. Sau đó, bạn cho thịt gà vào lò nướng bánh mì đã được làm nóng ở nhiệt độ 200 độ C, nướng trong khoảng thời gian 20 phút là xong.

Cánh gà nướng ướp kim chi chua cay
           Cánh gà nướng ướp kim chi chua cay

Như vậy là món cánh gà nướng ướp kim chi của chúng ta hoàn thành rồi. Tuy mất khá nhiều thời gian chuẩn bị nhưng đổi lại bạn có được món cánh gà nướng ướp kim chi cực hấp dẫn! Tứng miếng thịt gà mềm ngon có hương vị kim chi chua cay sẽ làm món ăn của bạn thêm ngon miệng. Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng với món cánh gà nướng ướp kim chi này nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.