Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Canh mướp đắng nhồi thịt được nấu bằng nồi nấu phở

Món mướp đắng nhồi thịt hay còn được gọi là khổ qua nhồi thịt là món ăn có từ rất lâu và rất quen thuộc với người Việt Nam, món mướp đắng nhồi thịt lúc đầu ăn có hơi đắng chút nhưng ăn xong sẽ cảm giác được vị ngọt và vị thơm,chúng tôi cá là các bạn sẽ bị nghiện món nay sau khi ăn thử một lần. Hôm nay bếp 36 sẽ hướng dẫn các bạn làm món canh mướp đắng nhồi thịt được nấu bằng chiếc nồi nấu phở

Đầu tiên các bạn hãy cùng chúng tôi chuẩn bị nguyên liệu nào

  • Mướp đăng (khổ qua) khoảng 0.5 kg là đủ
  • Thịt heo (nên lấy phần thịt mông là ngon nhất)
  • Hành lá
  • Ớt
  • Hạt tiêu
  • Mắm muối….

cach-nau-canh-muop-dang-ngon-2

Bây giờ chúng ta bắt đầu sơ chế nguyên liệu

  • Bạn hãy rửa sạch mướp đắng sau đó cắt một đầu và cố gắng moi hết ruột bên trong
  • Tiếp theo bạn hãy trần qua thịt qua nước ấm để làm sạch mùi hôi sau đó băm thật nhỏ
  • Ta ướp thịt vừa thái vào những gia vị hạt tiêu,mắm muối và ớt nếu bạn ăn đươc cay. Các bạn nên ướp trong khoảng thời gian 20 phút là đủ
  • Sau khi thịt đã được ướp xong bạn nhẹ nhàng nhồi thịt vào quả mướp đắng đã lấy hết ruột ra,nhồi nhẹ nhàng nhưng phải chắc tay
  • Sau đó bạn bỏ 1 lít nước lạnh vào chiếc nồi nấu phở và bật điều chỉnh nhiệt độ đun cho nóng nước rồi cho mướp đắng đã được nhồi thịt vào hầm trong khoảng 30 phút

Các bước đã xong, bạn chỉ cần đợi chín và đưa ra đĩa bày trí sao cho thật đẹp mắt, Chúng các bạn có những bữa cơm thật tuyệt vời.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.