may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Canh tôm cải cúc nấu bằng nồi phở điện

Bản thân rau đã có vị ngọt đậm đà rất riêng, được kết hợp cùng tôm tạo thành món canh vừa ngon vừa đủ chất mà không ngán. Hôm nay Bếp 36 sẽ giúp các bạn có được công thức tỉ mỉ và đầy đủ nhất về món canh này, được chế biến bằng nồi nấu phở ngay sau đây nhé.

Canh tôm cải cúc
Canh tôm cải cúc

Nguyên liệu:
– 100g tôm tươi
– 1 bó rau cải cúc
– 2 tép tỏi, hành tây hoặc hành tím
– Gia vị: muối, hạt nêm, tiêu, nước mắm.
Thực hiện:
– Rau cải cúc nhặt rửa sạch, để ráo.
– Tôm rửa sạch, bóc vỏ, lấy chỉ đen rồi cho vào cối giã sơ, nêm chút tiêu, muối, nước mắm, hạt nêm.
– Tỏi băm nhuyễn, hành tây hoặc hành tím thái mỏng.
– Làm nóng nồi phở điện với chút dầu ăn, cho tỏi và hành vào phi thơm rồi cho tôm vào xào.
– Khi tôm chín bạn thêm vào một lượng nước vừa ăn.
– Chờ nước sôi bạn cho rau vào, nêm nếm lại cho vừa khẩu vị rồi tắt bếp.
Lấy canh ra bát, dùng nóng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.