Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Chân gà nướng ngũ vị thơm ngon, hấp dẫn

Vị thơm đặc trưng của ngũ vị hương làm cho món chân gà nướng ngũ vị hương có mùi thơm khác biệt so với chân gà nướng nghệ bởi sự đậm đặc của thứ ngũ vị này. Trong những ngày lạnh, các mẹ các chị hãy vào bếp làm món chân gà nướng ngũ vị này để thay đổi thực đơn cho bữa cơm gia đình nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị cho món chân gà nướng ngũ vị:

– 10 chân gà ta

– 1 gói ngũ vị hương

– Hành, tỏi giã nhuyễn, lấy nước cốt

– Mật ong, dầu ăn

– Muối, đường, nước mắm

Cách làm món chân gà nướng ngũ vị như sau:

Bước 1. Chân gà mua về, bạn đem làm sạch, sau đó cho chân gà vào nồi, hấp khoảng 10 phút, rồi lấy ra. Làm như vậy để chân gà lúc nướng sẽ không bị khô.

Bước 2. Sau đó, bạn ướp chân gà với gia vị gồm: ngũ vị hương, muối, đường, nước mắm, dầu ăn, mật ong, nước cốt hành, tỏi trong khoảng thời gian 5 giờ đồng hồ, bạn lưu ý trở đều chân gà cho ngấm gia vị.

Bước 3. Sau khi ướp, bạn cho vào vỉ nướng, rồi cho vào lò nướng bánh mì nướng cho đến khi chân gà chín vàng, có mùi thơm là được. Trong quá trình nướng bạn lưu ý phết gia vị lên chân gà, để chân gà không bị khô.

Chân gà nướng ngũ vị

                       Chân gà nướng ngũ vị

Như vậy là món chân gà nướng ngũ vị của chúng ta hoàn thành rồi. Khi ăn chân gà nướng ngũ vị, bạn dùng kèm với muối tiêu chanh. Chân gà nướng không đã ngon, thêm mùi thơm của ngũ vị càng làm cho món chân gà thêm hấp dẫn. Cuối tuần chị em hãy làm món chân gà nướng này để chiêu đãi cả nhà nhé! Chúc bạn thành công và ngon miệng với món chân gà nướng ngũ vị!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.