may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Chế biến món bún thang ngon đúng vì với chiếc nồi nấu phở

Khi nhắc đến món bún Thang chắc hẳn không còn xa lạ gì với mọi người, món bún thang là món ăn đặc sản có từ rất lâu đời của người Hà Thành, món bún thang là niềm tự hào của nền ẩm thực Việt Nam. Để chế biến món bún thang theo đúng hương vị truyền thống của nó thì không phải dễ dang. Hôm nay bếp 36 sẽ hướng dẫn các bạn nấu món bún thang chuẩn hương vị truyền thống bằng chiếc nồi nấu phở

Để nấu được món bún thang thì cần chuẩn bị nguyên liệu rất kĩ càng

Canh bắp cải thịt bò
Canh bắp cải thịt bò
  • 1 kg gà đồi
  • 0,5kg xương lợn hoặc xương ống
  • Tôm khô (quan trọng nhất)
  • Hành lá
  • Rau răm
  • gừng nướng
  • Mắm tôm
  • nước mắm
  • ớt
  • chanh
  • giò lụa
  • 1kg bún rối

Các bước tiến hành

Bước 1 : Gà làm sạch, luộc với nước, khi nước sôi cho một chút muối, gừng đã nướng thơm vào, hạ nhỏ lửa để gà chín bên trong và mùi thơm được ngấm vào thịt

Bước 2 Luộc gà trong 45 phút sau đó vớt ra và thái miếng nhỏ

Bước 3 Hầm xương lợn để lấy nước

Bước 4 . Rang qua tôm khô để dậy mùi thức ăn

Bước 5 thái nhỏ giò lụa và rau răm,hành lá

Bước 6 Sau khi đã chuẩn bị xong tất cả, xếp mọi thứ ra bát sau đó đổ nước dùng và ăn ngay, vì bún thang đặc biệt ăn nóng mới thơm và ngon

Sau khi đọc bài viết này các bạn thấy món bún thang thật dễ làm phải không. Chúc các bạn thành công trong việc chế biến món bún thang và có những bữa ăn thật ngon miệng

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.