Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Chế biến món cá hấp gừng cay cay cho ngày đông lạnh với chiếc nồi nấu phở

Cứ mỗi dịp đông về là người ta lại nhớ ngay đến món cá hấp gừng trong bữa cơm gia đình, vị ngọt đậm của cá đi đôi với vị hơi cay cay của gừng sẽ cho bạn cảm giác vô cùng ấm áp.Để chế biến món cá hấp gừng vô cùng nhanh và đơn giản,hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn cách chế biến một cách chi tiết chỉ với chiếc nồi nấu phở nhỏ gọn

Canh bắp bò nấu khế

Canh bắp bò nấu khế

Nguyên liệu cần thiết để chế biến món cá hấp gừng

  • Một con cá quả (cá phải thật tươi)
  • Gừng củ và gừng lá (3 củ)
  • Hành lá
  • Dầu ăn
  • Một chút dấm
  • Nước đun sôi để nguội

Khi nguyên liệu các bạn đã chuẩn bị đầy đủ thì các bạn làm theo những bước hướng dẫn của chúng tôi

Bước 1 : Cá quả mua về để cả con không thái. Sau đó cạo vẩy sạch sẽ ,trần qua nước hơi ấm để khử qua chất bẩn và mùi tanh sau đó ướp gia vị trong khoảng 30p trước khi chế biến

Bước 2 : Bạn làm sạch gừng, gọt vỏ, đập nát gừng. CònTỏi bóc vỏ, băm . hành lá thì bạn chọn những lá non và rửa thật sạch

Bước 3 Bước quan trọng nhất là bạn phải pha chế nước hấp cá với hỗn hợp nước đun sôi,một chút đường rồi ngóay đều cho tan

Bước 4: Sau đó bạn Cho gừng đã đập sẵn vào đĩa rồi đặt cá lên trên và cho vào nồi nấu phở để hấp  khoảng 20 phút nhé. Sau đó bạn dùng nước pha như ở bước 3 rưới đều vào cá và tiếp tục hấp trong 15 phút nữa

Chỉ mất thời gian trong khoảng 1 giờ đồng hồ là bạn đã có thể chế biến món cấ hấp gừng ngon tuyệt vời cho bữa cơm gia đình,chúc bạn có những bữa cơm thật ấm áp và đầy ý nghĩa

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.