Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Chế biến món chân giò rút bằng chiếc nồi nấu phở

Món chân giò rút là món ăn vô cùng đơn giản nhưng cực kì ngon vì độ thơm và ngậy của chân giò, món ăn này cực kì thích hợp cho những buổi tụ tập bạn bè liên hoan, Hôm nay bếp 36 chúng tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn làm món chân giò rút bằng chiếc nồi nấu phở cực kì chi tiết.

Nguyên liệu để chế biến món chân giò rút gồm những gì

Bún thang Hà Nội

Bún thang Hà Nội

 

  • Chân giò heo ( chân trước ): 1 cái
  • Tai heo: 2 cái
  • Tỏi:
  • Ớt
  • Tiêu hột đã xay
  • Xì dầu:
  • Nước mắm
  • hạt nêm
  • Mì chính
  • Hành tây: 2 củ
  • Nấm
  • Rượu : Một thìa cafe

Những bước chế biến món chân giò rút:

Bước 1 Giò khi mua chọn giò trước để có nhiều thịt và thịt mềm hơn, rửa sạch,cạo lông và dùng dao gẩy lớp da ngoài, cắt tới xương rồi rút hết xương và móng.

Bước 2 Dùng rượu làm sạch tai heo để không có mùi hôi và thái nhổ,dài

Bước 3 Nhồi thịt vào chân giò heo, sau khi đã chuẩn bị thịt và tai heo đã thái nhỏ ta dùng tay nhồi thật chặt vào chân giò, cho thêm gia vị và gói lại bằng sợi chỉ để trong quá trình nấu không bị bung ra

Bước 4 : Sau khi đã nhồi thịt vào trong chân giò ta sẽ cho vào chiếc nồi nấu phở chứa 5 lít nước, bật nồi ở nhiệt độ 80 độ sau đó giảm dần để thịt không bị quá nhừ

Bước 5 Sau khi luộc trong khoảng 25 phút các bạn vớt ra để nguội và tháo chỉ

Công việc chế biến món chân giò rút đã hoàn thành,Chúc các bạn có những bữa ăn thật vui vẻ bên gia đình và người thân

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.