may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Chế biến món gà hầm thuốc bắc bằng nồi nấu phở

Món gà hầm thuốc bắc là mon ăn vô cùng ngon và bổ dưỡng, gà hầm thuốc bắc giúp cho người ốm mau lấy lại sức khỏe. Nhưng để chế biến được món này rất khó và mất rất nhiều thời gian.Hôm nay những đầu bếp của bếp 36 sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn một cách chi tiết nhất để nấu mòn gà hầm thuốc bắc bằng chiếc nồi nấu phở

Để nấu món gà hầm thuốc bắc cần chuẩn bị rất nhiều nguyên liệu và khâu chọn nguyên liệu phải thật kĩ càng

Nguyên liệu cần có :

  •  2 con gà ác
  • 15g kỷ tử
  • 1 miếng gừng tươi nhỏ
  • Hạt tiêu
  • Hạt sen
  • Ngải cứu
  • tía tô
Canh sườn bò nấu khoai sọ
Canh sườn bò nấu khoai sọ

Khi nguyên liệu đã chuẩn bị đầy đủ chúng ta bắt tay vào chế biến món ăn

Bước 1 : Bạn đem  thuốc bắc đem đi rửa sạch. Rồi đem thái nhỏ . Gạo nạo vỏ rửa sạch thái lát nhỏ

Bước 2: Sát muối vào gà để trong 5 phút để khử sạch mùi hôi của thịt gà. Mổ gà và loại bỏ nội tạng chỉ lấy thịt,sau đó ướp gia vị trong thời gian 20p để thịt thêm phần đậm đà

Bước 3 Bóc vỏ hạt sen và rửa sạch

Bước 4 Sau đó bắc nồi lên bếp cho gà vào nồi. đổ nước gập gà. Sau cho tất cả thuốc bắc, gừng hạt sen và gia vị vào hầm nhé

Bước 5 Thỉnh thoảng bạn cần kiểm tra nồi và mở nắp vung thì gà sẽ như hơn, bạn ninh trong 2 giờ đồng hồ là hoàn thành

Chỉ với 5 bước đơn giản như vậy thôi các bạn đã có món gà hầm thuốc bắc tuyệt vời và bổ dưỡng, Nếu các bạn vẫn chưa nắm rõ cách chế biến có thể đến với bếp 36 để chúng tôi hướng dẫn trực tiếp các bạn hầm gà thuốc bắc bằng chiếc nồi nấu phở

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.