Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Công thức chế biến món thịt dê hấp gừng bằng nồi nấu phở

Món thịt dê là món ăn rất dễ ăn và giàu dinh dưỡng, cực kì thích hợp trong những buổi liên hoan ,tụ tập bạn bè. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngồi cùng bạn bè thưởng thức món thịt dê hấp gừng và nhấm nháp vài li rượu trong thời tiết se lạnh như thế này, với món thịt dê hấp gừng này sẽ giữ được hương vị thơm vốn có của thịt dê và độ ngọt vốn có của nó. Các bạn hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi đi tìm hiểu cách chế biến món ăn này bằng chiếc nồi nấu phở nào

Canh bắp bò nấu khế

Canh bắp bò nấu khế

Để làm món dê hấp gừng cần chuẩn bị các nguyên liệu như sau

  • 1 kg thịt dê, các bạn nên chọn thịt phần đùi để có độ ngọt và độ mềm nhất định nhé
  • 5 củ gừng tươi
  • 3 quả chanh
  • Hành lá
  • 1 thìa cafe nước mắm
  • Một phần 2 thìa cafe đường
  • Một lít nước dùng
  • Một lít nước sạch

Nguyên liệu như thế đã đầy đủ bây giờ chúng ta bắt tay vào chế biến thôi nào

Bước 1 : Rửa sạch thịt dê và để cả miếng không thái ra, ướp chung với chanh, đường,nước mắm trong 15 phút sẽ giúp thịt dê mềm hơn rất nhiều và tăng độ đậm đà của thịt

Bước 2 : Đập gừng tươi thật nhỏ lát dưới đáy nồi cùng lá hành.

Bước 3 : Cho 500ml nước vào nồi

Bước 4 Để thịt dê không chạm vào nước,đun cách thủy trong 20p ,chú ý không được đun lâu quá thịt dê dễ bị nát

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành món thịt dê hấp gừng rồi, công việc cuối cùng là chuẩn bị một bát nước chấm thật ngon thì sẽ làm món ăn trở nên hoàn hảo

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.