may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Công thức làm canh mướp đắng nấu cua bằng nồi nấu phở

Canh mướp đắng nấu cua bằng noi nau pho sẽ là món ăn mà Bếp 36 giới thiệu với các bạn ngày hôm nay. Bạn nên chọn lọa mướp đắng nhỏ, các gai trên vỏ nở đều vỏ căng, xanh, thân đầy đặn. Mướp đắng non thường có vị rất đắng. Món ăn này rất dễ làm và không tốn thời gian. Cùng làm nhé.
cach-nau-canh-muop-dang-ngon-2Nguyên Liệu
– 500g quả mướp đắng nhỏ
– 300g cua đồng xay(Còn vỏ)
– 2 nhánh hành lá
– 3 củ hành tím
– 1 quả ớt hiềm
– Gia vị: đường, hạt nêm, dầu ăn, muối.
Thực Hiện
– Mướp đắng rửa sạch, thái lát. Đun sôi 500ml nước dùng trong nồi nấu phở, nêm 1/2 thìa cà-phê muối, cho mướp đắng vào chần sơ rồi vớt ra, cho ngay vào nước đá để giữ màu xanh. cua đồng xay hòa tan với 1 lít nước, lọc bỏ xác cua, lấy nước. Hành tím bóc vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn
– Đun sôi nước cua đã lọc đến khi thấy váng riêu cua nổi lên, hạ lẩu, tắt bếp, vớt váng rêu vào bát. Phi thơm hành tím với dầu ăn, cho tiếp phần nước cua vào đun sôi. Cho mướp đắng vào, nêm 2 thìa cà-phê hạt nêm, 1 thìa cà-phê đưởng, 1/2 thìa cà-phê muối. Nấu sôi thêm 3 phút, tắt bếp cho hành lá thái khúc và ớt thái lát vào

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.