may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Công thức làm món bắp bò nấu khế bằng nồi nấu phở

Món ăn ngon Việt Nam luôn hấp dẫn không chỉ dối với du khách mà ngay cả đối với những người Việt Nam đi xa quê. Canh bắp bò nấu khế là một món canh thuần Việt được chế biến khá đơn giản, với vị chua nhẹ của khế luôn khiến ai đi xa quê cũng nhớ về. Hôm nay Bếp 36 sẽ giúp các bạn lấy lại hương vị dân dã này bằng chiếc nồi nấu phở ngay sau đây nhé.

Canh bắp bò nấu khế
Canh bắp bò nấu khế

Nguyên liệu:
– 2 quả khế chua
– 300 g bắp bò
– Hành lá, rau răm, hành khô, muối, hạt nêm và các gia vị cần thiết khác.
Thực hiện:
– Chọn bắp bò ngon rửa thật sạch cho thái lát mỏng vừa ăn.
– Khế chua rửa sạch, cắt bỏ diềm, thái lát khế thành hình ngôi sao.
– Đun sôi nước trong noi nau pho cho bắp bò vào đun tiếp cho bò mềm.
– Tiếp theo cho khế vào đun cùng, nêm vào nồi canh một thìa nhỏ muối, lưu ý không đun quá lâu để khế vẫn còn vị của nó mà không quá chua.
– Cho thêm gia vị vào nồi canh nửa thìa nhỏ hạt nêm, sau đó tắt bếp rắc hành lá, rau răm đã thái nhỏ vào nồi canh, canh khế thêm ít rau răm đúng bài món ăn ngon Việt Nam.
– Múc ra bát lớn làm món canh ăn với cơm.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.