Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Công thức làm món canh bao tử heo bằng nồi phở điện

Canh bao tử heo nấu rễ tranh bằng nồi nấu phở là một món ăn có vẻ khá lạ lẫm với nhiều người, nhưng đây lại là một món ăn rất ngon, và bổ dưỡng, không những vậy lại còn rất dễ làm. Bếp 36 sẽ chỉ cho các bạn công thức làm món ăn này cho các bạn. Để canh có độ trong, lấy được hết chất ngọt của ngô và vị mát của rễ tranh, bạn nên nin trên lửa vừa.

Canh bao tử heo

Canh bao tử heo

Nguyên Liệu
– 300g bao tử lợn
– 100g rễ tranh
– 300g ngô vàng nguyên bắp
– Nước
– 2 nhánh hành lá
– Hạt nêm
– Đường
– Muối
Thực Hiện
– Bao tử lợn xát với muối, rửa sạch, để ráo, thái sợi dày 1cm. Rễ tranh rửa sạch, thái khúc 5cm. Hành lá rửa sạch, bỏ dầu hành.
– Ninh bao tử lợn với 900ml nước trong nồi phở điện tầm 15 phút, nêm 1 thìa cà-phê muối, 1 thìa cà-phê đường, 1 thìa cà-phê hạt nêm. Sau đó thả ngô và rễ tranh vào ninh thêm 15 phút nữa cho nước canh có vị ngọt.
– Múc bao tử lợn ra, lấy nhánh hành lá buộc 3-4 sợi bao tử với nhau. đun sôi nước canh lại lần nữa rồi múc ra tô.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.