may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Công thức làm món canh cá lóc rau cần cực ngon

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chế biến món cá lóc như thế nào để vừa có thể cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cơ thể, lại vừa dễ ăn, mang lại cảm giác ngon miệng, giúp cả nhà ăn được nhiều cơm hơn thì hãy thử sức với món canh cá lóc rau cần bằng nồi nấu phở mà Bếp 36 sắp sửa giới thiệu ngay ở bài viết sau đây nhé.

Canh cá lóc rau cần
Canh cá lóc rau cần

Nguyên Liệu:
– Cá lóc: 250g
– Rau cần nước: 200g
– Hành tím, tiêu, muối
– Nước mắm, dầu ăn
– Bột ngọt
Thực Hiện:
1. Sơ chế
– Cá làm sạch, luộc cá với 1 lít nước sôi có nêm chút muối, gỡ lấy thịt cá, bỏ xương.
– Rau cần ngâm nước vo gạo, rửa sạch, cắt khúc vừa ăn 5cm. Hành tím cắt lát, băm nhỏ.
– Phi thơm hành tím với 1M dầu ăn, cho thịt cá vào và nêm 1 chút muối, bột ngọt AJI-NO-MOTO® và 1 ít tiêu, trộn đều, tắt lửa.
2. Nấu canh
– Đun sôi nước luộc cá bằng nồi phở điện, cho cần vào nấu chín khoảng 1 phút, tắt lửa, tiếp tục cho thịt cá vào, nêm thêm 1 ít muối, bột ngọt AJI-NO-MOTO®, và nước mắm.
3. Cách dùng
– Múc canh ra tô, rắc thêm tiêu. Dùng nóng với cơm, nước mắm nguyên chất và ớt cắt lát.
Mách nhỏ:
– Rau cần vốn mọc dưới nước có nhiều rong rêu, muốn rửa sạch nên ngâm vào nước vo gạo hoặc nước có pha bột năng, sau đó rửa sạch lại.
– Rửa rau sạch rồi mới cắt sẽ giữ lại nhiều vitamin C có trong rau.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.