Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Công thức làm món canh chua tôm bằng nồi nấu phở

Canh chua tôm là món ăn có thể được cho là rất dễ làm, Để tăng hương vị, bạn cho tỏi băm phi thơm vào, Để kích thích vị giác, bạn thêm vài lát ớt cay. Bếp 36 sẽ đồng hành cùng các bạn ngày hôm nay để thực hiện món ăn này nhé. Chiếc nồi nấu phở sẽ rất hữu ích trong quá trình làm món này đấy.

Canh chua tôm

Canh chua tôm

Nguyên Liệu:
– 250g đậu rồng
– 100g bông so đũa
– 150g tôm đất
– 1 ít rau om
– 1 ít rau mùi Tàu
– 20g me
– 1 thìa cà-phê muối
– 3 thìa cà-phê đường
– 1/2 thìa cà-phê hạt nêm.
– Tiêu
Thực Hiện:
– Đậu rồng cắt bỏ hai đầu, rửa sạch, để ráo, thái miếng xéo, dày 1cm.
– Rau om, rau mùi Tàu rửa sạch, thái nhỏ.
– bông so đũa bỏ nhụy, rửa sạch, để ráo.
– Me cho vào một chén nước nóng, dầm tan, lược lấy nước.
– Đun 1 lít nước trong nồi phở điện cho sôi, cho tôm vào nấu chín trong 5 phút. Sau đó, bạn cho nước me vào, nêm muối, đường, hạt nêm. Cho đậu rồng và bông so đũa vào nấu đến khi nước can sôi lại, tắt bếp.
– Cho canh ra tô, thêm rau om, mùi Tàu, một ít tiêu lên trên. Dùng nóng. Chấm nước mắm mặn có ớt thái lát.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.