may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Công thức làm món canh đu đủ lá lốt với nồi nấu phở

Sự kết hợp mới lạ với vị thanh mát đậm đà được gói trọn trong từng muỗng canh của món “Canh đu đủ lá lốt”. Lá lốt thơm giòn kết hợp với đu đủ chín mềm ngon ngọt, vừa ngon vừa bổ xứng đáng trở thành một món canh ngon bổ rẻ của cả nhà. Hôm nay, Bếp 36 sẽ chia sẻ công thức tỉ mỉ nhất, có sự hỗ trợ của nồi nấu phở giúp bạn có thể làm được món canh đủ đủ này cho cả gia đình một ngày cuối tuần vui vẻ.

Canh đu đủ lá lốt
Canh đu đủ lá lốt

Nguyên Liệu:
Đu đủ hườm : 300g
Lá lốt : 50g
Nấm bào ngư :150g
Đậu hũ non
Poa-rô : 1 khúc
Đường, muối, dầu ăn
Bột ngọt
Hạt nêm từ Nấm Hương và Hạt Sen
Thực Hiện:
1. Sơ chế:
– Đu đủ gọt vỏ, rửa sạch sấn miếng vừa ăn dày 1x5cm. Lá lốt rửa sạch, cắt sợi. Nấm bào ngư rửa sạch cắt đôi. Đậu hũ cắt miếng vuông. Poa-rô cắt lát.
2. Thực hiện:
– Phi thơm poa-rô cho nấm vào xào, nêm 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1/3m đường, cho 1.2 lít nước vào noi nau pho, nấu sôi. Cho đu đủ vào nấu, nêm 1.5M hạt nêm Aji-ngon® từ Nấm Hương và Hạt Sen, 1m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/2m muối, đu đủ chín, tắt lửa, cho lá lốt vào.
3. Cách dùng:
– Dùng với cơm trắng.
Mách nhỏ cho bạn:
Cho lá lốt vào sau khi tắt lửa để lá lốt giữ được độ giòn và mùi thơm.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.