Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Công thức làm món canh dưa cá rán bằng nồi nấu phở

Dưa chua nấu sườn nóng hổi, ăn kèm chút rau sống và cá rô rán giòn chấm nước mắm ớt nhanh gọn, phù hợp với những người ít thời gian. Món canh dưa cá rán rất đơn giản, dễ làm nhưng không phải ai cũng làm ngon được. Cùng Bếp 36 làm ngay món ăn này với công thức tỉ mỉ sau đây nhé. Chiếc nồi nấu phở sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong khi chế biến món này đấy.
Canh dưa cá rán

Canh dưa cá rán

Nguyên liệu:

– Dưa chua
– 1 quả cà chua
– Hành tươi
– 300g sườn thăn
– Muối, gia vị

Cách làm:

Bước 1:

– Dưa chua rửa qua nước cho bớt mặn và chua.

– Cà chua rửa sạch bổ múi cau. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.
Bước 2:

– Sườn thăn rửa, luộc sơ cho sạch bọt và chất bẩn, sau đó rửa lại với nước.

Bước 3:

– Đun nóng dầu ăn, xào cà chua cho chín mềm, sau đó cho sườn thăn vào xào cùng.
Bước 4:
– Cho gia vị vừa khẩu vị để sườn ngấm. Khi cà chua đã mềm và quyện vào sườn, cho dưa chua vào đảo đều. Lưu ý, cho muối vừa phải vì dưa chua vốn đã khá mặn.
Bước 5:
– Đậy nắp nồi phở điện và đun cho đến khi dưa mềm và chuyển qua màu vàng đặc trưng.

– Từ từ đổ nước vừa ăn, khi nước sôi, vặn nhỏ lửa cho dưa và sườn chín mềm.
Bước 6:

– Khi dưa đã chín, tắt bếp và cho hành lá đã thái nhỏ vào. Múc ra bát, dùng làm canh ăn với cơm.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.