may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Công thức làm món canh hẹ nấu thịt bằng nồi nấu phở

Đây là món canh thanh mát giải nhiệt dễ nấu dễ làm, chỉ sử dụng nguyên liệu dân dã như hẹ, đậu hũ, thịt heo… nhưng hương vị vẫn rất hấp dẫn. Bếp 36 sẽ chia sẻ với các bạn công thức làm món canh hẹ nấu thịt bằng nồi nấu phở ngay trong bài viết sau đây nhé.

Canh hẹ nấu thịt
Canh hẹ nấu thịt

Nguyên Liệu:
Thịt heo nạc: 100g
Tim heo: 50g
Đậu hũ trắng: 200g
Hẹ: 100g
Hành tím: 15g
Ngò rí
Gia vị: muối, tiêu
Nước mắm
Hạt nêm
Bột ngọt
Thực Hiện:
1. Sơ chế
– Đậu hũ cắt miếng vuông. Hẹ cắt khúc 3cm.
– Thịt nạc heo băm nhỏ, tim heo rửa sạch, cắt mỏng, ướp với tiêu, muối, nước mắm, bột ngọt AJI-NO-MOTO®, hạt nêm Aji-ngon® và hành tím băm.
– Ngò rí rửa sạch, cắt nhuyễn.
– Dùng ít nước sôi để rửa đậu hũ
2. Nấu canh
– Phi hành tím, cho thịt nạc và tim heo vào xào săn.
– Đun sôi nước trong nồi phở điện, cho đậu hũ, thịt và tim vào nấu chín, nêm muối, nước mắm, bột ngọt AJI-NO-MOTO® và hạt nêm Aji-ngon® cho vừa ăn. Cuối cùng cho hẹ vào rồi tắt bếp.
3. Cách dùng
– Múc canh ra tô, rắc ngò rí và tiêu lên trên, dùng nóng.
Mách nhỏ:
– Rửa đậu hũ qua nước nóng để loại bỏ nước chua trên bề mặt.
– Canh vừa sôi thì tắt bếp để hẹ không bị nồng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.