Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Công thức làm món canh nấm bằng nồi nấu phở

Canh nấm nấu cà rốt là món ăn mà Bếp 36 muốn giới thiệu với các chị em ngày hôm nay. Món ăn này dễ làm, màu sắc hấp dẫn, bổ dưỡng. Khi mua nấm, bạn chọn loại có màu trắng, không ngả vàng, không giập. Cà-Rốt cào với dầu sẽ ra màu vàng cam. Chiếc nồi nấu phở sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều khi nấu món ăn này nhé.

maxresdefaultNguyên liệu:
– 150g phi lê bò
– 100h nấm kim châm
200g cà-rốt
– 2 cây hành hoa
– 850ml nước dùng fa
– 10g tỏi băm
– 2 thìa cà-phê hạt nêm
– 1/2 thìa cà-phê đường
– 1/2 thìa cà-phê muối
– 1/4 thìa cà-phê tiêu
– Dầu ăn.
Thực Hiện:
– Phi-lê bò rửa sơ, lau khô với khăn sạch, thái lát mỏng, ướp 1/2 thìa cà-phê hạt nêm.
– Nấm kim chi bỏ gốc, tách cụm nhỏ, ngâm nước muối pha loãng, rửa sạch, để ráo. Cà-rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái hạt lựu to. Hành hoa bỏ rể, rửa sạch, thái nhỏ.
– Phi thơm tỏi băm với 1/2 thìa cà-phê hạt nêm. Chế nước dùng vào nồi phở điện. Nêm muối, đường, 1 thìa cà-phê hạt nêm. Nước canh sôi, cho thịt bò và nấm vào, không đậy nắp, nấu sôi. Tắt nồi, thêm tiêu, hành.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.