may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Công thức làm món canh sườn nấm tuyết bằng nồi nấu phở

Canh sườn nấm tuyết sẽ là món ăn mà bếp 36 muốn chia sẻ với các bạn hôm nay. Luộc sơ sườn trước khi đem hầm trong noi nau pho, nước sẽ ngọt và trong hơn đấy. Đảm bảo gia đình bạn sẽ có một bữa cơm ngon miệng hơn với món ăn này đấy.  Cùng làm ngay thôi nào.
4848Nguyên Liệu
– 300g sườn lợn
– 1 tai nấm tuyết
– 500g hạt sen tươi
– 100g táo đỏ
– 50g cà-rốt
– 1 lít nước
– Rau mùi
– 1/2 thìa cà-phê tiêu. Hạt nêm
Thực Hiện
– Sườn rửa sạch chặt miếng vừa ăn, ướp với 1 thìa cà-phê hạt nêm. Cârottỉa hoa thái lát. Nấm ngâm nước cho nở, thái miếng vừa ăn.
– Đun sôi nước dùng trong nồi nấu phở.  cho sườn lợn vào nấu, để lửa liu riu, vớt bọt cho nước trong. Khi sườn gần mềm, cho cà-rốt tỉa hoa, táo, hạt sen, nấu mềm. Sau cùng cho nấm, nêm 1 thìa súp hạt nêm.
Thưởng thức: cho ra tô, rắc tiêu, rau mùi.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.