Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Công thức làm món canh sườn non nấu sấu bằng nồi phở điện

Canh sườn non nấu sấu là một món ăn rất đơn giản, dễ làm mà lại bổ dưỡng. Để rau nhút được giòn, có màu xanh đẹp mắt, sau khi thả rau vào, bạn tắt nồi phở điện ngay. Nhưng nếu nhà có trẻ nhỏ, bạn nên nấu cách trên.

maxresdefaultNguyên Liệu:
– 400g sườn non sụn
– 100g sấu xanh
– 150g cà chua
– 1 ít rau nhút
– 1 ít hành hoa
– 1 ít mùi tàu
– 2 thìa cà-phê bột gia vị
– 1 thìa cà-phê hạt nêm
– 1 thìa súp nước mắm
– 1 lít nước
– Muối, dầu ăn.
Thực Hiện:
– Sườn sụn non xát muối, rửa sạch, chặt khúc vừa ăn, chần qua nước sôi, rửa sạch.
– Rau nhút nhặt lấy phần non, ngắt khúc 4-5cm, rửa sạch.
– Cà chua rửa sạch, bổ hình múi cau, xào sơ.
– Sấu cạo vỏ, đun chín mềm, lọc lấy nước.
– Hành hoa và rau mùi tàu rửa sạch, thái nhỏ.
– Đun nóng 1 lít nước, cho sườn vào noi nau pho nấu chín mềm. Nêm bột gia vị, nước sấu, hạt nêm, nước mắm vừa ăn. Cho rau nhút và cà chua vào nấu thêm khoảng 1-2 phút, tắt bếp, cho hành và rau mùi tàu.
– Múc canh ra tô, dùng nóng, chấm kèm nước mắm.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.