may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Cuối tuần làm món thịt lợn nướng chiêu đãi cả nhà

Thịt lợn là nguyên liệu xuất hiện thường xuyên trong mỗi bữa ăn gia đình Việt. Bạn có thể dùng thịt lợn để chế biến nhiều món ăn ngon và giàu dinh dưỡng. Hôm nay, chúng ta cùng học cách chế biến món thịt lợn nướng cực ngon cho cả gia đình vào cuối tuần này nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị cho món thịt lợn nướng:

– 500 g thịt thăn lợn
– 30 ml dầu thực vật
– 10 g tiêu đen
– 1 chút muối và 5 g đường
– Rau trang trí, tương ớt

Cách làm món thịt lợn nướng như sau:

Bước 1. Trước khi làm món thịt lợn nướng, bạn nên chọn mua loại thịt thăn hoặc loại thịt có phần thịt ba chỉ xen lẫn nạc và mỡ. Nhớ chọn miếng thịt có phần nạc nhiều hơn phần mỡ để ăn không bị ngán nhé. Sau đó, bạn đem thịt rửa sạch. Thái thịt thành các lát lớn rồi dùng cán dao dằn mỏng cho thật mềm.

Bước 2.Tiếp theo, bạn cho thịt vào bát tô. Ướp thịt với tiêu đen, muối, dầu ăn trong khoảng 1 giờ cho thịt ngấm đều gia vị.

Bước 3. Sau đó, bạn đặt thịt vào trong lò nướng bánh mì nướng thịt ở nhiệt độ 200 độ trong khoảng 20 phút. Bạn lưu ý, lật đều hai mặt cho thịt chín đều.

Bước 4. Khi thịt chuyển sang màu vàng đậm, bạn bày thịt ra đĩa. Trang trí cùng rau xanh cho món ăn thêm đẹp mắt. Món thịt nướng này có thể ăn kèm với mì xào và tương ớt.

Thịt lợn nướng
Thịt lợn nướng

Chỉ đơn giản vậy thôi là bạn có được món thịt lợn nướng thơm nức ròi. Vị ngọt đậm đà của thịt với chút cay cay của tiêu đen nên dùng trong những bữa cơm gia đình vào mùa lạnh là rất hợp lý. Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng với món thịt lợn nướng này nhé!

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.