Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Đặc biệt hơn với món canh xương nấu khoai bằng nồi phở điện

Món ngon cuối tuần của Bếp 36 lần này sẽ giới thiệu với các bạn món canh xương nấu khoai rau rút, một món ăn ngon và bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho cả gia đình ăn vào dịp cuối tuần. Món canh này rất dễ làm, không mất nhiều thời gian, sẽ mang đến cảm giác ngon miệng cho bạn và cả gia đình. Đặc biệt, với chiếc nồi nấu phở, món ăn này sẽ chuẩn vị và hấp dẫn hơn nhiều đấy nhé.

Canh

Canh xương nấu khoai rau rút

Nguyên liệu:
– 400g sườn lợn
– 400g khoai sọ/ khoai môn / khoai thơm
– 1 củ hành tím, thái nhỏ
– 1 mớ rau rút
– nước mắm, hạt nêm.
Thực hiện:
– Khoại bạn gọt bỏ vỏ, sau đó rửa sạch rồi cắt thành từng miếng vuông vừa ăn
– Sườn heo bạn rửa sạch sau đó chắt thành từng miếng vừa ăn, ướp sườn với ít mắm và một chút hành tím để cho sườn ngấm gia vị bạn nên đợi khoảng 30 phút
– Bạn dùng một cái nồi phở điện to đựng sườn sau đó đảo đều, sườn vừa chính bên ngoài thì bạn cho hết khoai vào đảo cùng khoảng một đến hai phút, cho nước vào ngập khoai rồi đun nhỏ lửa cho tới khi sườn và khoai chính dừ
– Rau rút nhặt sạch, rửa sạch, để ráo nước.
– Khi khoai đã mềm, cho thêm nước vừa ăn, thêm hạt nêm. Đun sôi trở lại thì cho rau rút vào, nồi canh vừa sôi trở lại là được.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.