Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Đậm đà hương vị thịt heo rừng nướng bằng lò nướng bánh mì

Thịt heo rừng nướng là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người, đặc biệt là dân nhậu. Từng miếng thịt thơm lừng, nức mũi sẽ chinh phục mọi thực khách khó tính nhất. Cách làm món ăn này cũng rất đơn giản thôi. Cùng học cách làm món thịt heo rừng nướng ngon đậm đà này nhé.

Nguyên liệu chuẩn bị cho món thịt heo rừng nướng:

– 500 gam thịt heo rừng
– 50 ml rượu chát đỏ
– 2 củ tỏi, 3 củ hành tím
– Gia vị: Mật ong, bột ngọt, dầu ăn, nước tương, cam thảo

Cách làm món thịt heo rừng nướng như sau:

Bước 1. Để làm được món thịt heo rừng ngon, bạn nên chọn những miếng thịt có màu sắc tươi, khi nhấn vào thịt thì thịt có độ đàn hồi, không có mùi gây hoặc mùi lạ. Sau đó, bạn đem thịt đi rửa sạch, hơ qua lửa và đặt lên bàn mát thái miếng vừa ăn. Hành tím, tỏi bạn đem bóc vỏ, băm nhỏ.

Bước 2. Bạn cho thịt heo rừng vào tô và ướp với phần hành tỏi băm, 1 cafe mật ong, 2 cafe nước tương, 1/2 cafe bột ngọt và 1 chút cam thảo ít nhất cũng tầm 25-30 phút cho thịt ngấm gia vị.

Bước 3. Sau khi ướp xong, bạn cho thịt vào lò nướng bánh mì và nướng cho đến khi thịt heo rừng có mùi thơm và chín đều các mặt là được. Trong quá trình nướng, bạn lưu ý phết phần nước ướp thịt lên miếng thịt khoảng 1-2 lần để miếng thịt sẽ mềm ngọt và không bị khô.

Thịt heo rừng nướng

             Thịt heo rừng nướng

Như vậy là món thịt heo rừng nướng của chúng ta hoàn thành rồi. Thịt heo chín, bạn lấy thịt ra khỏi lò nướng, bày ra đĩa, trang trí và thưởng thức nhé. Chắc chắn mọi người sẽ thích mê cho xem.

Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng với món thịt heo rừng nướng mà mình vừa chia sẻ nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.