may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Đậu phụ sốt thịt cực ngon khi sử dụng chiếc nồi nấu phở

Đậu phụ sốt thịt là một món ăn quen thuộc và dễ làm,món đậu phụ hấp thịt có chứa đầy đủ các nguyên liệu đảm bảo về độ dinh dưỡng. Món đậu sốt thịt là sự kết hợp hoàn hảo của vị thơm và mềm mại của đậu phụ cộng với vị đậm đà thơm ngon của thịt và vị chua ngọt của các gia vị khác,nghe đến đây thật hấp dẫn phải không các bạn. Hôm nay bếp 36 sẽ hướng dẫn các bạn làm món đậu sốt thịt bằng chiếc nồi nấu phở sao cho món ăn thơm ngon và đậm đà

Canh cá chép nấu su hào
Canh cá chép nấu su hào

Bước đầu tiên là chuẩn bị nguyên liệu

  • Đậu phụ (5 miếng)
  • Thịt heo
  • Cà chua
  • Hành lá
  • Tỏi
  • Hạt tiêu
  • Nước mắm
  • Dầu ăn
  • Đường

Sơ chế thực phẩm và chế biến món ăn

  • Rửa sạch cà chua và bổ quả làm 4,đậu phụ thái thành miếng không quá nhỏ
  • Rửa sạch thịt sau đó trần qua nước hơi ấm sau đó thái thật nhỏ
  • Hành lá cácbạn chọn những lá non,bỏ những lá già và héo

Chế biến xong nguyên liệu ta bắt tay vào bếp nấu nào

  • Bạn cho dầu ăn vào nồi nấu phở sau đó rán vàng đậu
  • Sau đó bạn phi hành ,tỏi có đi kèm thêm một chút mắm muối sao cho vừa miệng,sau đó bạn cho cà chua ,thịt heo vào xào qua,khi hỗn hợp nước sốt dậy mùi thì ta cho đậu vào đảo qua rồi tắt bếp ngay để tránh tình trạng đậu bị nhừ nát
  • Sau khi bắt nồi ra thì bạn cho một ít hành lá vào để tăng thêm mùi thơm
  • Cuối cùng là bạn bày ra đĩa sao cho đẹp mắt và hấp dẫn

Các bước đã xong và món ăn đã hoàn thành, công việc của bạn bây giờ là ngồi thưởng thức món ăn bên gia đình ấm cúng của mình

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.