may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Độc đáo với món canh mướp đắng nấu cá bằng nồi phở điện

Canh mướp đắng nấu cá là món mới nghe qua có vẻ khá lạ lẫm phải không nào. Món ăn này rất bổ dưỡng cho cơ thể đấy. Không những vậy, công thức làm món này cũng khá đơn giản. Bếp 36 sẽ hướng dẫn cách làm chi tiết cho các mẹ các chị nhé. Chiếc nồi phở điện sẽ hỗ trợ đắc lực bạn trong quá trình làm món ăn này đấy nhé.

 

Nguyên Liệu:
300g mướp đắng
– 200g cá rô
– 100g cà-rốt
– 20g hành hoa
– 10g rau mùi
– 3 thìa cà-phê hạt nêm
– 1/2 thìa cà-phê tiêu
– 1 thìa cà-phê đường
– Muối
Thực Hiện:
– Cá rô đánh vảy, xát muối, rửa sạch, để ráo, thái lát dày 1,5cm. Bạn ướp cá với 1 thìa cà-phê, để thấm gia vị khoảng 10 phút.
– Cà-rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi nhuyễn.
– Hành hoa, rau mùi bỏ gốc, rửa sạch, để ráo, thái nhỏ.
– Mướp đắng rửa sạch, bỏ ruột, bào khoanh mỏng.
– Đun sôi khoảng 800ml nước trong noi nau pho, bạn cho cá rô vào, nấu chín trong 10 phút. Sau cùng, cho mướp đắng và cà-rốt vào nấu. Nếm thêm 2 thìa cà-phê hạt nêm, đường. Khi canh sôi lại thì tắt bếp, cho hành hoa và rau mùi vào.
– Múc canh ra tô, rắc thêm tiêu. Dùng nóng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.