Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Đổi vị cuối tuần với canh cá liệt nấu lá giang bằng nồi phở điện

Để thay đổi khẩu vị cho cả nhà, hẳn nhiều chị em phụ nữ có lúc sẽ thật sự phải đau đầu để nghĩ ra được môt món ăn vừa ngon, vừa bổ dưỡng, giúp mọi người ăn ngon miệng, ăn được nhiều hơn, mà lại không tốn thời gian. Hôm nay, Bếp 36 sẽ chỉ cho các bạn cách làm một món ăn rất được yêu chuộng, đó là món cá liệt nấu lá giang bằng nồi phở điện.

1984Nguyên liệu:
– 1 bó lá giang(300g).
– 200g cá liệt.
– 50g lạc.
– 100g đậu rồng.
– 3 nhánh rau ngổ.
– 1 quả ớt.
– Gia vị: muối, đường, nước mắm.
Thực hiện:
– Lá giang rửa sạch, để ráo. Rau ngổ thái khúc dài 2cm. Đậu rồng rửa sạch, thái khúc dài 3.5cm.
– Cá liệt bỏ phần mang và vây, đuôi, làm sạch ruột cá, ướp cá với 1 thìa cà phê muối. Để 5 phút. Lạc ngâm nở, bỏ vỏ, giã dập với 1/2 thìa cà phê muối.
– Cho lạc vào nồi nấu phở với 1.2 lít nước, nêm khoảng 1 thìa cà phê muối, 2 thìa cà phê đường, nấu sôi 5 phút rồi cho cá, đậu rồng vào nấu thêm 5 phút nữa. Cho lá giang và 1 thìa cà phê nước mắm vào, nếm vừa ăn, nấu sôi lại rồi tắt bếp.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.