may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Đổi vị cuối tuần với món canh gà nấu đậu phụ

Bát canh gà nấu đậu phụ nóng với vị ngọt từ nước dùng gà, thêm đậu phụ non beo béo, xen lẫn với cà rốt và hạt đậu Hà Lan. Đây là món canh bổ dưỡng cho cả gia đình vào mùa đông rét mướt. Bạn đã có công thức làm món ăn này chưa. Hãy đến với Bếp 36 để được biết những cách làm canh ngon, bao gồm cả món ăn này ngay hôm nay nhé. Chiếc nồi nấu phở sẽ là công cụ hỗ trợ cho bạn làm món ăn này ngon hơn đây.

Canh gà nấu đậu phụ
Canh gà nấu đậu phụ

Nguyên liệu:

– 1/2 hộp đậu phụ non
– 1-2 cái đùi gà
– 1 củ cà rốt
– 200g hạt đậu Hà lan
– Muối, hạt tiêu, đường, vài nhánh hành lá.

Cách làm:

Bước 1:

– Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, cắt khoanh tròn.

Bước 2:

– Hạt đậu Hà Lan rửa sạch, để lên rổ cho ráo nước.

Bước 3:

– Đậu phụ non rửa sạch, thái miếng hình bao diêm hoặc hình vuông.

Bước 4:

– Thịt đùi gà rửa sạch, chặt khúc vừa ăn, cho thịt gà vào nồi đun sôi khoảng 2 phút, đổ bỏ nước luộc gà lần thứ nhất, rửa lại cho thật sạch, cho gà lại vào nồi, thêm nước hầm đun khoảng 30 phút, tắt bếp.

Bước 5:

– Cho cà rốt vào nồi phở điện nhỏ, đun sôi khoảng 10 phút thì cho tiếp hạt đậu Hà Lan vào đun cùng.

Bước 6:

– Đổ nồi thịt gà ở bước 4 vào nồi cà rốt và đậu, đun sôi, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.

Bước 7:

– Đun đến khi ăn thử thịt gà và rau củ vừa, cho tiếp đậu phụ non vào, đun khoảng 2 phút thì tắt bếp, thêm hành lá thái nhỏ vào.

– Múc ra bát lớn, rắc một ít hạt tiêu lên bề mặt dùng làm món canh ăn với cơm.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.