Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Đổi vị cuối tuần với món canh vịt khoai sọ bằng nồi nấu phở

Canh vịt khoai sọ là món ăn dễ làm, có khả năng kích thích vị giác, giúp bạn ăn được nhiều hơn và cảm giác ngon miệng hơn. Cùng vào bếp và thực hiện ngay món ăn này với Bếp 36 ngay hôm nay nhé. Chiếc nồi nấu phở sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn chế biến món ăn này hấp dẫn hơn đấy.

Canh vịt khoai sọ

Canh vịt khoai sọ

Nguyên Liệu:
– Thịt vịt : 600g
– Khoai sọ : 300g
– Cà rốt : 1/2 củ
– Hành tím : 5 củ
– Ngò gai, rau om
– Tiêu, nước mắm, dầu ăn
– Hạt nêm
Thực Hiện:
1. Sơ chế:
– Thịt vịt sơ chế sạch, khứa vài đường trên da, áp chảo cho ra bớt mỡ. Chặt miếng vừa ăn, ướp với 1m hạt nêm Aji-ngon®.
– Khoai sọ gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn. Cà rốt cắt miếng. Ngò gai, rau om cắt nhỏ.
2. Thực hiện:
– Phi thơm hành tím, cho thịt vịt vào xào săn, cho 1.2 lít nước sôi vào, nêm 1M hạt nêm Aji-ngon® nấu vịt khoảng 15-20 phút trong nồi phở điện cho thịt vịt vừa chín, thêm khoai sọ và cà rốt vào nấu chín. Thêm ngò gai, rau om.
3. Cách dùng:
– Cho canh ra tô rắc tiêu, dọn kèm nước mắm nguyên và ớt cắt lát. Dùng với cơm.
Mách nhỏ cho bạn:
Xào vịt với củ hành tím để vịt có mùi thơm, khi nấu chín mềm, ngọt và không bị nát.
Áp chảo da vịt để loại bớt mỡ, khử mùi và tăng mùi thơm cho món ăn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.