may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Đổi vị với món canh thịt bò nấu khế và cà chua

Canh thịt bò nấu khế và cà chua với vị chua chua của khế xanh và cà chua hòa quyện với vị ngọt của thịt bò và rau răm thơm ngát cho bạn một món canh ngon miệng. Cùng học cách nấu món canh này để thay đổi thực đơn cho bữa cơm gia đình bạn nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị cho món canh thịt bò nấu khế và cà chua:

– 400g thịt bò xay hoặc thịt bò thái lát mỏng
– 2 quả khế chua
– 2 quả cà chua
– Hành lá, rau răm, hành khô, muối, nước mắm, hạt nêm.

Cách làm món canh thịt bò nấu khế và cà chua như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn đem thịt bò xay đổ ra bát, rồi thêm vào một thìa nhỏ muối, ướp thịt bò trong khoảng 15 phút cho ngấm gia vị.

Bước 2: Sau đó, bạn đem khế cắt bỏ rìa, cho lên bàn mát cắt thành hình ngôi sao. Cà chua rửa sạch, bổ múi cau. Hành lá, rau răm rửa sạch, thái nhỏ.

Bước 3: Đặt một chiếc chảo lên bếp, thêm 3 thìa dầu ăn vào, đun nóng dầu rồi cho hành khô vào phi thơm. Sau đó, bạn trút cà chua vào xào chín.

Bước 4: Bạn cho vào nồi nấu phở khoảng hai bát con nước lọc, đun sôi nước rồi bạn cho khế vào đun sôi từ 7-10 phút. Nêm vào một thìa nhỏ muối, hai thìa nhỏ nước mắm, một thìa nhỏ hạt nêm cho vừa ăn.

Bước 5: Cuối cùng, bạn cho thịt bò đã ngấm gia vị vào nồi, đun sôi lại rồi bạn nêm nếm lại gia vị lần nữa nhé. Rắc hành lá và rau răm băm nhỏ vào nồi canh là xong.

Canh thịt bò nấu khế và cà chua
         Canh thịt bò nấu khế và cà chua

Như vậy là món canh thịt bò nấu khế và cà chua của chúng ta hoàn thanh rồi. Canh chín, bạn múc canh ra bát và thưởng thức cùng cơm trắng nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng với món canh thịt bò nấu khế và cà chua mà mình vừa chia sẻ nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.