may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Đưa cơm ngày lạnh với món thịt nấu canh chua

Thời tiết mùa đông lạnh giá, được thưởng thức một tô thịt nấu canh chua thơm ngon sẽ đưa cơm cho gia đình bạn đấy. Món ăn này cũng rất thích hợp ăn kèm với món bún, nem. Hãy cùng nhau học cách làm món ăn này nhé.

Nguyên liệu chuẩn bị cho món thịt nấu canh chua:

– Thịt băm nhỏ.

– Đậu phụ.

– Sấu hoặc me.

– Cà chua, hành tươi.

– Gia vị.

Các thao tác thực hiện món thịt nấu canh chua:

Bước 1. Cho một chút mỡ vào chảo rồi bỏ thịt băm, đậu phụ, cà chua và gia vị vào đảo đều. Sau đó trút toàn bộ vào nồi nấu phở rồi đổ nước vào đun sôi. Nên bỏ nước vào khi thịt vừa chín tới, để lâu quá thịt sẽ bị khô.

Bước 2. Sau khi nước sôi, bạn bỏ cà chua và giá đỗ vào rồi tắt bếp.

Bước 3. Cuối cùng, bạn cho canh ra bát nêm lại gia vị cho vừa miệng ăn rồi thêm hành lá lên trên là bạn đã được bát canh chua thanh mát, ngon tuyệt. Khi nào chuẩn bị ăn cơm thì mới hòa nước vào.

Thịt nấu canh chua
Thịt nấu canh chua

Chỉ vài bước đơn giản là bạn có được một tô thịt nấu canh chua đưa cơm ngày lạnh. Hãy trổ tài món thịt nấu canh chua để tăng thêm hương vị ngon và mới lạ cho bữa ăn gia đình nhé. Cả gia đình sẽ có bữa ăn ngon miệng hơn với món ăn này trong ngày lạnh đấy. Trong quá trình nấu, có khó khăn gì mới món ăn này thì các bạn có thể chia sẻ ở đây nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công và có nhiều bữa ăn ngon miệng với món thịt nấu canh chua này nhé.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.