Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Dùng lò nướng bánh mì làm bánh su kem cực ngon

Bánh su kem với mùi vị thơm ngon không thể chê vào đâu được sẽ khiến bạn thích mê đó. Hơn nữa cách làm của món bánh này không hề khó như chúng ta vẫn nghĩ đâu nhé. Cùng học cách làm bánh su kem thôi nào.

Nguyên liệu chuẩn bị làm bánh su kem:

– 60 gr bột mì
– 40 gr bơ
– 100 gr kem tươi
– 30 gr đường
– 100 ml nước
– Một ít nước sốt chocolate
– 2 quả trứng gà
– 1/4 thìa cà phê muối

Cách làm món bánh su kem như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn tiến hành rây bột nhẹ nhàng qua lưới mắt nhỏ để bột được mịn và bánh ngon hơn. Sau đó, các bạn đập trứng ra bát và đánh đều tay. Tiếp theo, các bạn làm nóng lò nướng bánh mì ở nhiệt độ 180 độ C.

Bước 2: Các bạn đặt một chiếc nồi trên bếp, rồi cho bơ vào đun với lửa nhỏ cho đến khi bơ tan chảy. Sau đó, bạn đổ muối và sữa vào khuấy đều đến khi sôi lăn tăn. Rồi bạn tắt bếp và cho bột vào nồi trộn đều tay cho tới khi bột dẻo dính ướt mềm đều khắp.

– Sau đó bạn lại bật bếp và khuấy bột liên tục cho đến khi thấy nồi dính một màng mỏng như bánh đa nem thì bạn tắt bếp và lấy bột ra bát.

Bước 3. Bạn đổ trứng từng ít một vào bát bột và dùng cây đánh trứng chuyên dụng để đánh cho bột và trứng thành một hỗn hợp đồng nhất.

Bước 4. Sau đó, bạn cho bột vào khay rồi bỏ vào lò nướng đã làm nóng sẵn và tiến hành nướng bánh trong khoảng 5 phút là được.

Phần làm nhân bánh: Bạn dùng máy đánh trứng đánh kem tươi và đường ở tốc độ cao cho đến khi kem bông cứng dáng, nhỏ vào nước không tan là được.

 Bánh su kem

                           Bánh su kem

Như vậy là món bánh su kem của chúng ta hoàn thành rồi. Bánh chín, bạn lấy bánh ra khỏi lò và thưởng thức từng miếng bánh su kem ngon tuyệt nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng với món bánh su kem mà mình vừa chia sẻ nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.