may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Dùng lò nướng bánh mì làm món bánh đậu xanh nướng ngon ngon

Bánh đậu xanh nướng với vị thơm của đậu xanh hòa quyện với vị ngậy của sữa và vị béo của dừa nạo cho banh món bánh tráng miệng hấp dẫn. Hãy cùng Bep36 vào bếp làm món bánh nướng đậu xanh này nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị cho món bánh đậu xanh nướng:

– 500 g đậu xanh, đãi vỏ.

– 400 g đường trắng.

– 500 g dừa nạo, nhồi với nước ấm, lấy 300 ml nước cốt.

– 3 trứng gà.

– 3 thìa xúp sữa đặc.

– 100 g bột mì.

– 1 ống vani.

Cách làm món bánh đậu xanh nướng như sau:

Bước 1. Trước tiên, bạn cho đậu xanh vào nồi hấp chín, xay nhuyễn.

Bước 2. Sau đó, bạn đem đậu xanh trộn đều với nước cốt dừa, đường, trứng gà, sữa, vani sao cho tan đường.

Bước 3. Tiếp theo, bạn tiến hành thoa dầu vào khuôn để khi nướng bánh không bị dính, lót giấy mỏng dưới đáy nồi. Đổ hỗn hợp đậu xanh đã trộn ở trên vào khuôn, rồi cho vào lò nướng bánh mì để nướng trong khoảng thời gian 30 phút. Khi bánh chín vàng đều là được.

 Bánh đậu xanh nướng
                     Bánh đậu xanh nướng

Như vậy là món bánh đậu xanh nướng của chúng ta hoàn thành rồi. Bánh chín để nguội. Có thể cho vào tủ lạnh hoặc tủ đông công nghiệp bảo quản. Nếu muốn ngon hơn thì khi bánh chín, đang còn nóng, bạn thoa ít bơ thơm lên mặt bánh. Vậy là bạn đã có món bánh tráng miệng thơm ngon sau khi dùng bữa. Cùng vào bếp làm món bánh đậu xanh nướng để chiêu đãi cả nhà sau bữa ăn nào. Trong quá trình thực hiện có khó khăn hay thắc mắc gì bạn hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Chúc bạn thực hiện thành công và ngon miệng với món bánh đậu xanh nướng nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.