may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Dùng lò nướng bánh mì làm món snack khoai tây giòn tan

Snack khoai tây là món ăn vặt được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Ngày cuối tuần mát mẻ, cùng bạn bè tụ tập và thưởng thức những miếng snack khoai tây giòn tan thì còn gì thú vị hơn nhỉ! Cùng học cách làm món bánh này nhé. Sẽ rất đơn giản thôi.

Nguyên liệu chuẩn bị cho món snack khoai tây:

– Khoai tây
– Gia vị: Muối (nếu thích bạn có thể chuẩn bị thêm 1 ít ớt bột và dầu oliu)
– Dụng cụ thái lát mỏng

Cách làm snack khoai tây như sau:

Bước 1. Khoai tây mua về bạn đem rửa sạch và cho lên bàn mát thái thành các lát mỏng. Bạn có thể dùng dụng cụ chuyên dụng để thái sẽ nhàn sức hơn rất nhiều và có những miếng khoai tây đẹp mắt hơn nhé.

Bước 2. Sau khi thái lát xong, bạn đem ngâm khoai vào tô nước muối loãng trong khoảng thời gian  5-7 phút để khoai không bị thâm. Sau đó, bạn vớt khoai ra đĩa có lót giấy thấm để khoai nhanh ráo. Xếp khoai sang 1 chiếc đĩa khác và thấm thêm 1 lần nữa.

Bước 3. Sau đó, bạn tiến hành xếp khoai vào lò nướng bánh mì. Trong quá trình xếp bạn lưu ý xếp rời chứ không chồng lên nhau nhé. Tiếp theo, bạn phết chút dầu oliu và muối, nếu thích ăn cay bạn có thể thêm chút ớt bột lên khoai. Nướng khoai tây trong 3 phút. Sau 3 phút, bạn mở cửa lò, lấy khoai ra và lật ngược mặt khoai lại để làm chín mặt sau. Thời gian nướng lần 2 này khoảng 1,5 phút. Tiếp tục lật mặt khoai lần thứ ba và nướng khoai thêm 1 phút nữa.

 Snack khoai tây
                     Snack khoai tây

Như vậy là món snack khoai tây của chúng ta hoàn thảnh rồi. Cuối tuần, bạn hãy dành chút thời gian làm món bánh này để nhâm nhi cùng bạn bè nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công và có ngày cuối tuần vui vẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.