Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Dùng lò nướng bánh mì làm món sườn nướng sả cực hấp dẫn

Sườn nướng không đã rất thơm và ngon rồi. Vậy còn sườn nướng sả thì sao nhỉ? Vị ngon của sườn hòa quyện với vị thơm thơm, cay cay của sả sẽ cho bạn một món ăn hấp dẫn. Cách làm món ăn này không khó lắm đâu. Cùng học cách làm món sườn nướng sả để chiêu đãi cả nhà nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị cho món sườn nướng sả:

– 700 gam sườn
– 3 cây sả
– 2 trái ớt hiểm
– Gia vị: Hạt nêm, đường, muối

Cách làm món sườn nướng sả như sau:

Bước 1. Trước tiện, sườn mua về bạn đem rửa sạch và đặt lên bàn mát chặt miếng vừa ăn. Để sườn được ngon bạn nên luộc hoặc chần sườn qua với nước sôi cho sườn bớt hôi nhé. Sau đó cho sườn ra tô.

Bước 2. Với sả bạn đem bóc vỏ, thái và băm nhỏ. Ớt rửa sạch và băm nhỏ. Sau đó, bạn cho phần sả ớt này vào 1 bát con, thêm 1 cafe hạt nêm, 2 cafe đường, 1 chút muối và trộn đều.

Bước 3. Tiếp theo, bạn đem sườn chặt miếng ướp với hỗm hợp sả ớt vừa băm trong khoảng thời gian 30-45 phút cho sườn ngấm gia vị.

Bước 4.Sau khi sườn ngấm gia vị, bạn cho sườn ra khay có lót lớp giấy bạc, xếp sườn và cho sườn vào lò nướng bánh mì ở nhiệt độ 200 độ C và nướng trong khoảng 20 phút cho sườn chín.

 Sườn nướng sả

                         Sườn nướng sả

Chỉ cần một vài thao tác rất nhanh như vậy thôi là bạn đã vừa hoàn thành xong món sườn nướng sả với vị cay thơm rất hấp dẫn. Món này bạn có thể dùng nóng với cơm, kèm vài lát dưa chuột hoặc ăn với bún cũng đều rất ngon. Chúc các bạn thực hiện thành công và có bữa ăn ngon miệng với món sườn nướng sả mà mình chia sẻ hôm nay nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.