may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Dùng lò nướng bánh mì làm món thịt hun khói cuộn bơ nướng

Bơ là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Sinh tố bơ, kem bơ thì chúng ta đã ăn nhiều rồi. Hôm nay, chúng ta cùng thử món thịt hun khói cuộn bơ nướng để cảm nhận hương vị lạ miệng từ món ăn hấp dẫn này nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị cho món thịt hun khói cuộn bơ nướng:

– 20 dải thịt xông khói đã cắt lát sẵn (bạn có thể mua ở siêu thị nhé!)
– 1 quả bơ lớn

Cách làm món thịt hun khói cuộn bơ nướng như sau:

Bước 1. Trước khi làm món thịt hun khói cuộn bơ nướng, bạn tiến hành bật sẵn lò nướng ở nhiệt độ 425 độ F.

Bước 2. Tiếp theo, bạn đem bổ đôi quả bơ, tách hạt. Sau đó, bạn dùng dao khía 5 đường dọc quanh quả bơ rồi khía ngang để tạo thành những miếng bơ dài đẹp mắt.

Bước 3. Thịt xông khói mua về, bạn kéo căng mỗi dải thịt để chúng giãn ra một chút. Rồi đặt chúng lên bàn mát và quấn quanh miếng bơ theo chiều ngang. Cứ tiếp tục làm như vậy cho đến khi hết thịt và bơ nhé.

Bước 4. Sau đó, bạn bỏ thịt vào khay nướng rồi đem nướng trong lò nướng bánh mì đã làm nóng sẵn. Nướng trong khoảng thời gian từ 5- 10 phút để miếng thịt chín vàng.

Thịt hun khói cuộn bơ nướng
             Thịt hun khói cuộn bơ nướng

Như vậy là món thịt hun khói cuộn bơ nướng của chúng ta hoàn thành rồi. Lấy thịt ra khỏi lò nướng và nhâm nhi với tương cà hoặc tương ớt nhé! Món ăn này không chỉ màu sắc và hương vị đều rất hấp dẫn người ăn. Từng miếng bơ thanh mát, mùi vị thơm ngon được ăn kèm với thịt xông khói béo ngậy sẽ cho bạn bữa ăn ngon miệng.

Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng với món thịt hun khói cuộn bơ nướng nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.