Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Gà nướng vụn bánh mì và phô mai bằng lò nướng bánh mì

Thịt gà ướp muối tiêu nướng giòn hòa quyện với vụn bánh mì và phô mai thơm nức mũi cho bạn một món ăn vô cùng hấp dẫn. Nếu nhà bạn sở hữu một chiếc lò nướng, bạn hãy thử nướng gà với vụn bánh mì và phô mai thử xem sao nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị cho món gà nướng vụn bánh mì và phô mai:

– 2 ức gà đã lọc da và xương, cắt thành 16 miếng vuông, vừa ăn.
– 1 muỗng dầu ô liu
– 2 muỗng canh muối panko
– 2 muỗng canh pho mát parmesan bào vụn
– Vụn bánh mì
– Dụng cụ phun dầu oliu

Cách làm món gà nướng vụn bánh mì và phô mai:

Bước 1. Trước khi nướng gà, bạn quét một chút dầu ăn lên khay nướng, rồi làm nóng lò nướng bánh mì đến 425°.

Bước 2. Bạn đặt dầu ô liu trong một bát riêng. Trong một chiếc bát khác, bạn cho vụn bánh mì, panko và phô mai parmesan vào.

Bước 3. Ướp từng miếng gà muối và hạt tiêu cho ngấm gia vị; sau đó bạn cho thịt gà vào bát dầu o liu để dầu thấm lên từng miếng gà trong khoảng 15 phút.

Bước 4. Bước tiếp theo, bạn nhẹ nhàng áo đều vụn bánh mì và phô mai lên thịt gà rồi đặt vào khay nướng. Tiếp tục phun nhẹ dầu ô liu lên từng miếng gà 1 lần nữa rồi nướng khoảng từ 8 -.10 phút. Bạn có thể dùng dụng cụ phun dầu ăn để thêm dầu cho gà để thịt gà không bị khô  khi nướng. Tiếp tục nướng đến khi miếng gà săn lại và có màu vàng hấp dẫn.

Gà nướng vụn bánh mì và phô mai

           Gà nướng vụn bánh mì và phô mai

Như vậy là món gà nướng vụn bánh mì và phô mai của chúng ta hoàn  thành rồi. Hãy bỏ gà ra khỏi lò nướng và thưởng thức từng miếng thịt gà giòn giụm thơm lừng cùng cả nhà nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng với món gà nướng vụn bánh mì và phô mai nhé!

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.