may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Giải nhiệt mùa hè với món canh hẹ làm bằng nồi nấu phở

Canh hẹ là món canh có sự kết hợp lạ miệng giữa thịt mềm mềm thơm thơm, các loại rau củ: nấm, bông hẹ, dưa leo giòn ngọt. Các mẹ các chị có thể dùng để đổi món cho cả gia đình trong thời tiết này đấy! tác dụng giải nhiệt của canh hẹ rất tốt đấy. Hôm nay hãy để bếp 36 chỉ cho bạn công thức làm món canh này nhé. Nếu có sự hỗ trợ của nồi nấu phở thì đảm bảo món canh của bạn sẽ miễn chê luôn nhé.

Giải nhiệt mùa hè với món canh hẹ
Giải nhiệt mùa hè với món canh hẹ

Nguyên Liệu:
Thịt nạc dăm xay: 150g
Bông hẹ: 100g
Nấm bào ngư: 100g
Dưa leo: 1 trái
Cà chua chín: 1 trái
Hành tím bào: 2M
Gừng băm: 1M
Dầu ăn, dầu mè, muối, tiêu
Hạt nêm
Thực Hiện:
1. Sơ chế
– Ướp thịt với 1m hạt nêm Aji-ngon®, 1/2m muối, 1/2m tiêu, 2M nước lọc và gừng. Trộn đều để 15 phút cho thấm gia vị .
– Bông hẹ cắt khúc 5cm. Cà chua cắt múi cau. Dưa leo chẻ đôi bỏ ruột, cắt xéo 5mm.
– Nấm bào ngư rửa sạch, cắt bỏ phần gốc, xé đôi.
2. Thực hiện
– Phi thơm hành tím, cho thịt vào xào săn, trút ra để riêng.
– Đun sôi 1,5 lít nước dùng trong nồi phở điện, nêm 1/2M muối, 2M hạt nêm Aji-ngon®. Cho thịt, nấm, cà chua vào nấu gần chín, cho dưa leo, bông hẹ và thịt vào, đun sôi trở lại. Tắt lửa, thêm 1/2m dầu mè.
3. Cách dùng
– Múc canh ra tô, rắc tiêu.Dùng nóng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.