may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Hấp dẫn hơn với món canh măng gà viên bằng nồi nấu phở

Vị ngọt thanh thanh đến từ thịt gà viên cùng mùi vị đặc trưng của măng tươi là cảm nhận của mọi người khi nhắc đến món canh măng gà viên. Món canh này có nguyên liệu rất dễ tìm, cách làm đơn giản. Chính vì vậy rất được các chị em phụ nữ lựa chọn cho cả nhà. Cùng Bếp 36 tiến hành chế biến món ăn này ngày hôm nay với chiếc nồi nấu phở nhé.

Canh măng thịt gà viên
Canh măng thịt gà viên

Nguyên Liệu:
– Thịt gà băm (phần thịt đùi): 200g
– Măng vàng luộc: 200g
– Giò sống: 50g
– Lòng đỏ trứng gà: 1 cái
– Hành tây: 1/2 củ
– Hành lá: 2 cọng
– Ngò rí: 2 cây
– Đường, muối, tiêu
– Dầu ăn, nước mắm, dầu mè,
– Hạt nêm
Thực Hiện:
1. Sơ chế
– Ngò rí cắt nhỏ, để riêng cọng và lá.
– Trộn đều thịt gà với giò sống, nêm ít muối, 1/2 m tiêu, 1m hạt nêm Aji-ngon®, 1m dầu mè. Trộn cọng ngò rí, trứng gà vào thịt gà và giò sống, giữ lạnh. Vo từng viên gà đều nhau, đường kính khoảng 2cm.
– Cắt măng thành sợi nhuyễn, trụng qua nước sôi rồi vắt ráo nước. Ướp măng với 1m hạt nêm Aji-ngon®, trộn đều. Cắt mỏng hành tây theo chiều dọc. Hành lá cắt nhỏ.
2. Thực hiện
– Làm nóng nồi phở điện với 2M dầu ăn, cho hành tây vào xào thơm, tiếp tục cho măng vào xào.
– Thêm 2l nước nấu sôi cho thịt gà viên vào nấu đến khi viên gà nổi trên mặt, cho măng và hành tây vào, nêm 1/2m đường, 1m muối, 1M Hạt nêm Aji-ngon®, 1M nước mắm. Tắt lửa, cho tiêu và hành ngò lên trên.
3. Cách dùng
Dùng nóng với cơm, nước mắm và ớt cắt lát.
Mách nhỏ:
– Xào hành tây và măng trước khi nấu giúp giữ vị ngọt và mùi thơm đặc trưng.
– Trụng măng qua nước sôi để măng bớt chua và không có vị đắng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.