may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Hấp dẫn hơn với món canh thiên lý thịt bò bằng nồi nấu phở

Để cân bằng cái đậm đà của đậu nhồi thịt và cay xè của cà tím sốt, ta có bát canh hoa thiên lý nhẹ nhàng, mát ruột. Chỉ cần nấu nhanh một nồi thiên lý thịt nạc là đã đủ thanh nhiệt giải độc, bồi bổ cơ thể rồi! Bếp 36 sẽ chia sẻ công thức làm món canh này cho các bạn ngay sau đây bằng chiếc nồi nấu phở nhé.

Canh thiên lí thịt bò
Canh thiên lí thịt bò

Nguyên liệu:
– Hoa thiên lí
– Thịt bò
– Gia vị.
Thực hiện:
– Nhặt bỏ cuống hoa thiên lý, đem rửa sạch, để ráo nước. Thịt rửa sạch, cắt thành miếng vừa ăn rồi ướp với muối, tiêu, dầu mè, bột ngô và một chút gừng băm nhỏ.
– Đun sôi nước trong noi nau pho, thêm khoảng 2 thìa hạt nêm. Khi nước sôi, bạn cho thịt vào. Thịt chín sẽ nổi lên, lúc đó cho tiếp hoa thiên lý vào.
– Khi nước sôi trở lại khoảng 2 phút thì tắt bếp, nêm nếm lần nữa với nước mắm. Dọn ra dùng nóng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.