Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Hướng dẫn cách lựa chọn dung tích nồi nấu phở

Ngày nay nồi nấu phở được xuất hiện ngày càng phổ biến từ các quán bún phở đến các nhà hàng, trường học hay khu công nghiệp. Vì vậy, lựa chọn một bộ nồi nấu phở phù hợp là lựa chọn quan trọng trong khu bếp nhà bạn.

Tuy nhiên để lựa chọn được một bộ nồi phở hợp lý theo nhu cầu cũng như dung tích sử dụng để có thể phục vụ đầy đủ cho lượng khách hàng mỗi ngày không hề đơn giản. Bởi hiện nay trên thị trường xuất hiện  đa dạng các loại nồi nấu phở, nồi hầm xương, nồi ninh xương với nhiều kích thước, giá cả và chất lượng khác nhau. Việc bạn lựa chọn nồi nấu phở phụ thuộc vào yếu tố đó là lượng khách hàng mỗi ngày.

Nồi nấu phở

Bộ nồi nấu phở

Dựa vào lượng khách hàng bạn ước lượng những ngày cao điểm phục vụ được bao nhiêu khách và những ngày phục vụ khách hàng số lượng ít nhất để tính toán ra con số trung bình. Trung bình 1 lít sẽ chan cho 3 bát  phở. Từ đó bạn có thể chọn bộ nồi nấu phở có dung tích hợp lý nhất với quán của mình.

Khảo sát địa điểm đặt nồi và môi trường xung quanh: Khi chọn được nồi nấu phở phù hợp rồi bạn chọn đặt ở những nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào hay nơi dễ bị ướt khi có mưa để đảm bảo nồi điện được bền hơn tránh những hư hỏng không cần thiết do yếu tố khách quan.

Tùy vào nhu cầu bán hàng của mỗi quý khách mà ta có thể chọn dung tích:

– Nồi nhúng bánh (trần bánh) : 20 lít  đến  40 lít

– Nồi nước dùng (nước lèo)  : 40 lít  đến 80 lít

– Nồi ninh xương (hầm xương) : 60 lít đến 250 lít.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.