may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Hướng dẫn chế biến món thịt dê hấp tía tô bằng nồi nấu phở

Món thịt dê hấp tía tô là món ăn cực kì đặc biệt nổi tiếng nhưng chế biến nó thì không hề đơn giản. Các bạn thử nghĩ xem nếu bữa ăn cuối tuần cùng gia đình có món dê hấp tía tô thơm lừng thì còn gì đặc biệt hơn. Hôm nay những chuyên gia của bếp 36 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực sẽ hướng dẫn các bạn chế biến món thịt dê hấp tía tô chỉ với chiếc nồi nấu phở gọn nhẹ

Canh bao tử heo
Canh bao tử heo

Các bạn hãy cùng chuyên gia của chúng tôi bắt tay vào nào

Khâu chuẩn bi thực phẩm là điều quan trọng đầu tiên,để chế biến món thịt dê hấp tía tô thì ta cần chuẩn bị những nguyên liệu gì ?

  • Thịt dê 500gr
  • Lá tía tô
  • Ớt
  • Xả gừng
  • Nửa quả chanh
  • Sa tế 1 lọ
  • Mắm
  • Muối
  • Mì chính
  • Hạt nêm
  • Một thìa đường

Khâu chuẩn bị nguyên liệu đã xong bây giờ chúng ta bắt tay vào thực hiện món ăn nào :

Bước 1 : Rửa sạch thịt dê,thái lát mỏng và ướp các gia vị trong 15 phút để thịt sẽ được đậm đà hơn

Bước 2   Rửa và thái là tía tô thật nhỏ

Bước 3 : Gọt vỏ gừng củ và đập nát gừng

Bước 4 : Lót lá tía tô,gừng xả vào nòi nấu phở và cho một chút nước

Bước 5  Để thịt dê vào khay lỗ cách thủy và hấp trong 30 phút

Chỉ với vài bước đơn giản như vậy các bạn đã có một món dê hấp tuyệt vời rồi, nếu các bạn có thể làm thêm một bát nước chấm nữa sẽ giúp cho món ăn đạt điểm tuyệt đối

Trên đây là những kinh nghiệm nấu ăn của bếp 36 muốn chia sẻ dến các bạn. Chúc các bạn có những ăn ngon và ấm áp bên gia đình mỗi ngày

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.