may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Hướng dẫn làm món súp vây cá mập thật hấp dẫn bằng chiếc nồi nấu phở

Món súp vây cá mập là món vô cùng ngon và nổi tiếng,nhưng chế biến được món ăn này thì rất cầu kì và đòi hỏi trình độ nấu ăn nhất đinh. Hôm nay bếp 36 sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết nhất để nấu món súp vây cá mập bằng chiếc nồi nấu phở

Canh cá chép nấu su hào
Canh cá chép nấu su hào

Các bạn phải chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu sau

  • Vây cá mập : 200gam
  • Thịt gà: 300gam
  • Ngô nếp
  • Tôm tươi
  • Bột năng
  • Hạt tiêu
  • Nước lã để nguội
  • Đường
  • Nước mắm
  • Mì chính

Nguyên liệu như vậy đã đủ để làm món súp vây cá mập,bây giờ ta bắt tay vào chế biến

  • Đầu tiên các bạn làm sạch vây cá mập và ngâm trong 30 phút để vây cá mềm ra dễ sơ chế
  • Cho 2 lít nước vào nồi luộc gà,khi gà chín lấy nước dùng và gỡ phần thịt bỏ lại xương
  • Tiếp theo chúng ta tách lấy hạt ngô,rau thơm rửa sạch và thái đoạn một
  • Khi đã ngâm cá trong 30 phút thì bạn dùng tay xé nhỏ vây cá như xé mực
  • Tôm các bạn lột vỏ lấy phần thịt và thái nhỏ
  • Tiếp theo các bạn cho tôm,ngô,vào nồi nước luộc gà vừa nãy vào đun sôi,sau đó đổ từ từ dung dịch bột năng hòa cùng với nước ở tỉ lệ nhất định vào
  • Trước khi tắt bếp 10 phút bạn hãy cho vây cá mập vào ,chú ý không đun quá lâu sẽ mất vị giòn tự nhiên của vây cá

Chúc các bạn chế biến món ăn thành công !

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.