Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Lạ miệng với món canh hoa bí nấu giò sống bằng nồi phở điện

Bếp 36 hôm nay sẽ chia sẻ với các chị em nội trợ món canh hoa bí nấu giò sống. Món ăn này thật sự không hề khó thực hiện như nhiều bạn vẫn nghĩ, nhất là khi có sự giúp đỡ của chiếc nồi phở điện. Chú ý rắng, Để viên giò chín không khô, bạn vớt viên giò ra để riêng trước khi cho hoa bí vào nồi chanh, sau đó cho viên giò vào lại nhé.

Canh bí nấu giò sống

Canh bí nấu giò sống

Nguyên Liệu:
– 350g hoa bí
– 50g giò sống
– 30g tôm khô
– 100g cà-rốt
– 2 thìa cà-phê bột gia vị
– 2 thìa cà-phê hạt nêm, tiêu.
Thực Hiện:
– Hoa bí bỏ nhụy, giữ lại một đoạn cọng ngắn dính với hoa, tước bỏ lớp vỏ ngoài của cọng, rửa sạch, để ráo.
– Giò sống vo viên cỡ quả quất( quả tắc)
– Cà-rốt gọt vỏ, tỉa hoa, thái khoanh mỏng.
– Tôm khô ngâm mềm với nước ấm, rửa sạch, để ráo, cho vào cối giã sơ.
– Bạn cho khoảng một lít nước cùng với tôm khô vào nồi nấu phở. Khi nước sôi, đun tiếp khoảng 10 phút để tôm ra nước ngọt rồi thả giò sống và cà-rốt vào nấu.
– Giò sống chín, bạn cho hoa bí vào và nêm bột gia vị, hạt nêm. Khi nước sôi lại, bạn tắt bếp, thêm một ít tiêu.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.