Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Lạ miệng với món canh sấu nấu hến bằng nồi nấu phở

Để làm giảm mùi hăng của hành lá, bạn cho hành vào nồi canh rồi tắt bếp liền, không đậy nắp. Hơi nóng lúc này đủ làm hành chín mà không bị mất màu xanh. canh sấu nấu hến là món ăn rất phù hợp với thời tiết mùa hè nhờ tính mát. Nồi nấu phở sẽ giúp bạn làm món ăn này trở nên tuyệt hơn đấy.

canhhen_b95451Nguyên Liệu:
– 200g thịt hến
– 50g sấu xanh
– 100g cà chua bi
– 1 ít hành lá
– 1 ít rau mùi
– 2 thìa cà-phê hạt nêm
– 2 thìa cà-phê đường
– 1 thìa cà-phê muối.
Thực Hiện:
– Hến cho vào rổ, rửa sạch, để ráo.
– Sấu gọt vỏ, rửa sạch, để ráo, để nguyên quả, khứa tròn đều xung quanh.
– Cà chua bi rửa sạch, để ráo, chẻ làm tư nhưng không cắt rời để lúc chín nở bung ra thành hoa.
– Hành lá bỏ rễ, rửa sạch, để ráo, thái nhỏ.
– Rau mùi bỏ gốc, rửa sạch, để ráo, thái nhỏ.
– Đun sôi 1 lít nước trong noi nau pho cho sấu vào nấu trong 5 phút. Nêm đường, hạt nêm, muối. Cho hến và cà chua vào nấu sôi thêm 5 phút nữa, tắt bếp.
– Cho canh sấu ra tô, rắc hành lá và rau mùi lên. Dùng nóng với cơm hoặc bún.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.