may nen khi truc vit

may nen khi truc vit airman

may thao vo

cau nang 2 tru

sung xiet bu long

Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Làm canh bí đỏ nấu tôm bằng nồi nấu phở

Vị bùi bùi của bí, vị ngọt của tôm cùng hương thơm của ngò ôm mang đến hương vị thơm ngon, hấp dẫn cho bữa cơm gia đình. Hôm nay Bếp 36 sẽ chia sẻ cho các chị em nội trợ cách làm món canh bí đỏ nấu tôm bằng nồi nấu phở ngay sau đây nhé.

Canh bí đỏ nấu tôm
Canh bí đỏ nấu tôm

Nguyên liệu:

– 1 trái bí đỏ loại nhỏ
– 200g tôm tươi.
– Ngò ôm, hành lá, hạt nêm, đường, muối.
Canh bí đỏ phải dùn nóng mới cảm nhận hết hương vị thơm ngon, ngọt bùi của món ăn.
Cách làm:
Bước 1:

– Bí gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng vuông. Ngò ôm rửa sạch, thái nhỏ.
Bước 2:

– Tôm lột vỏ, rửa sạch, cho vào cối giã dập với đầu hành, hạt nêm, đường.
Bước 3:

– Phi thơm dầu, cho tôm vào xào chín, tiếp đến cho bí vào xào sơ qua.
Bước 4:

– Đổ nước đã đun sôi trong noi nau pho vào ngập mặt bí. Đun đến khi bí chín mềm, nêm lại gia vị vừa ăn, thêm ngò ôm lên trên là hoàn tất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.