Sản phẩm nổi bật:
Nồi hầm xương | Tủ nấu cơm công nghiệp | Tủ sấy bát | Tủ lạnh công nghiệp | Bàn mát | Tủ cơm công nghiệp | Bếp âu | Bếp á | Máy thái thịtChậu rửa công nghiệp | Gia công inox

Làm gà nướng hương thảo bằng lò nướng bánh mì

Gà nướng không đã rất thơm rồi, vậy gà nướng hương thảo thì sao? Từng miếng gà thơm, vỏ ngoài giòn tan chấm cùng nước sốt mù tạt cùng mật ong cho bạn món ăn ngon và lạ miệng. Cùng học cách làm món ăn này nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị làm món gà nướng hương thảo:

– 400 – 500gr lườn gà
– 1 chén sữa
– 2 muỗng cà phê muối
– 1 muỗng cà phê hạt tiêu
– 2 muỗng canh lá hương thảo
– 3 muỗng canh mù tạt
– 3 muỗng canh mật ong
– 2/3 chén hồ đào (hoặc hạnh nhân) băm nhỏ
– 2/3 chén bột chiên xù

Cách làm món gà nướng hương thảo như sau:

Bước 1. Thịt gà mua về, các bạn cho lên bàn mát thái thành các miếng dài hình chữ nhật rồi cho vào túi nilon có khóa kéo, thêm sữa, muối và hạt tiêu vào trộn đều, ướp trong khoảng 1 giở đồng hồ cho thịt ngấm đều các gia vị.

Bước 2. Tiếp theo, các bạn cho hạt hồ đào băm nhỏ, lá hạnh thảo thái nhỏ, bột chiên xù, muối, hạt tiêu  vào một chiếc bát và trộn đều. Sau đó, bạn tẩm từng miếng gà vào hỗn hợp cho phủ kín.

Bước 3. Sau khi tẩm gia vị cho các miếng thịt gà xong, các bạn xếp các miếng gà lên khay nướng. Rồi cho vào lò nướng bánh mì nướng  gà ở nhiệt độ 220 độ C trong khoảng 15-20 phút là cho gà chín vàng đều là được.

Gà nướng hương thảo

                      Gà nướng hương thảo

Như vậy là món gà nướng hương thảo của chúng ta hoàn thành rồi. Khi ăn, bạn lấy gà ra khỏi lò nướng và cho mù tạt và mật ong vào trộn đều làm nước chấm. Bắt đầu thưởng thức món gà nướng thơm ngon thôi nào. Sẽ ngon lắm đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công và ngon miệng với món gà nướng hương thảo nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Nồi nấu phở, Xưởng sản xuất noi nau pho.